Gestational sac but no baby

May nakaranas na rin ba ng ganito mga momsh ? May gestational sac pero walang baby . 😔😔😔 1st baby namin to pero parang nawawalan nako ng pag asa sabi nung nag transV sakin balik daw ako after 2weeks. Baka daw masyado pang maaga kaya walang makitang baby. Any advice mga momsh ? #HOPING 🙏🙏 ##1stimemom

Gestational sac but no baby
31 Replies

Ganyan din po sakin nung first checkup ko. after 2 weeks may nakita na. 🥰 pray lang mommy. and wag magpakastress 🤗

pray lang po 🙏 1st born ko ganyan din, after 2weeks andun na siya. 6yrs old na siya ngayun 😊

pray ka lng at wag ka paka stress kasi masama yung stress sis pahinga ka

Balik ka nalang after two weeks ang pray ka lang mommy ♥️

may ganyan talaga na di pa nakikita,@8 weeks nakita din

Pray lang momsh early pregnancy lang yan ilan weeks kanapo?

3y ago

7 weeks na po sabi sa transV pero yung LMP ko po is 10 weeks

Yung iba po pagkabalik naman, meron na.

3y ago

Yes ngyari sa akin yan, molar pregnancy ang tawag,

ganyan din sa akin noon, ngayon 11mos na baby ko

3y ago

ilang weeks nyo po bago nakita si baby ?

kapag 8weeks ka balik ka sa OB mo

wag po pastress mi, pray lang po. 💗

3y ago

thankyou sis ❤️

Related Articles