TEAM DECEMBER

Hello po sa mga team December! Kumusta po? Nalaman nyo na po ba ang gender ni baby? ☺️🤍 #shareyourthoughtsplease #firstbaby #FTM19weekspreggy

21 Replies

hahaha hindi pa excited nga here. anyway pa sali sa gc nyo kung meron po kayo.

yes po. sakto ika 20wks ko nung aug. 13 nalaman na ang gender. baby boy 🤗

3y ago

Wow! Congrats, mommy! Yung sa akin nakadapa pa po last ultrasound kaya hindi nakita ang gender. 😅

Depende sa OB ko. Gusto nya kasi lumaki pa tummy ko bago magpa ultrasound 😬

yes poh, aq 21 weeks nlaman ko na agad gender ni baby... its a boy...

dipa po, sa aug 19 pa check up ko sana makita na 🥰🥰

yes nung aug.4 sakin sis.. 20w ko nun baby boy..😊 edd dec. 22

3y ago

Wow! Same po tayo EDD, mommy! Sayang di nalaman gender ni baby ko last ultrasound kasi nakadapa pa. 😅

Edd dec 15, yes... 19 weeks nalaman ko na gender ni baby

Yes! and it's Baby Girl :) 5mos Preggy ❤️🙏🏻

EDD dec.28 medyo malakas na sumipa baby girl ko.

20weeks 4days po ako now, baby girl sakin 😊