TEAM OCTOBER 2021

Sino po katulad ko na sa october 2021 ang due? Kaway kaway mga momshieee!! 😇🐣♥#pregnancy

TEAM OCTOBER 2021
222 Replies

October 17 here ..nakaka excite naman ..lalo na pag first time mo 😍😍😍

Oct 13. 38weeks na. No sign of labor. sana makaraos na po tayo team october. 😊

3y ago

Same po tayo momsh ng EDD..

FIRST TIME MOM HEREEEE HELLO OCTOBER ❤️ BABY GIRL ANG FIRST BABY KO 🥰

38 weeks and 4 days, still no sign of labor 😌 oct.30 EDD ko😀

ako po edd ko sa october 24 super excited and kinakabahan po ako

October 24 ang EDD. Hopefully, hindi na umabot ng November. 😊

first time mom here October din po excited na kinakabahan 😂

oct 22 🙏🙏 praying for our safe deliveries mga momshies

October 2021 din po ako 😊 6 months na po ako ngayon July.

Oct 9 po, loloobin nawa makaraos tayo lahat. Keep safe po.