ManiYUMMY🤤🤤

Sino po dito ang habang buntis nakain nito☺️ me po grabe ung pagkahilig 🤤🤤🤤 buti nalang nabasa ko po maganda sya sa pregnant pero syempre wag din po sosobra☺️#1stimemom #pregnancy #pregnancyjourney

ManiYUMMY🤤🤤
30 Replies

kumakain ako Nyan before saraaaaaap para iwas sa bonggang cravings hehehe 🤤🤤😋😋😋

Sakin po hilaw pinapakain, Di ko po sya masyadong bet pero para Kay baby Kain paden😁

4y ago

Ma try nga po☺️☺️☺️

Ako po naku mahilig dn po ako jn.. Sarap na sarap ako kumain nyan..

4y ago

Sarap naman po kasi talaga nya🥰

ako po sobrang mahilig sa mani😍. lalo po nilaga.

Ako po 16weeks Preggy sobrang hilig sa mani halos Araw arawin

Wow! Ang hilig ko nito nung 1st trimester ako...

2kls. lgi binili namin yan kasi gustong gusto ko

4y ago

hindi namn, kasi mababa po kasi ang dugo ko 100/60

me🙋‍♀️ dyan po ako naglihi hehehe😊

4y ago

😱😱😱 talaga mamshie🥰❤️

hehe sobrang mahilig din ako sa ganyan

nako hangang ngayon hanap ko parin yan 😍

4y ago

ako din po.pero ayoko ng nilabon na mani.mas bet ko ung inadobong mani o ung tntwag na sinangag na mani..hehe

Related Articles