ดื่มน้ำอัดลมได้มั้ยค่ะ

🍷🍷🍷🍷🍷🍷🍷

6 ตอบกลับ

เอาจริงๆ ดื่มไม่ได้บางคนบอกดื่มได้พอหายอยาก ทางที่ดีถ้ารักลูกอย่าดื่มเลยเราคนนึงตลอด9เดือนไม่ดื่มน้ำอัดลมเลยกลัวคลอดมาไม่แข็งแรง กลัวเป็นโน่นนี่นั่น คนเราสุขภาพร่างกายไม่ได้แข็งแรงทุกคนคะ

4y ago

ใช่คะแม่ เราเห็นในกลุ่มคลอดแล้วช่วง3เดือนขึ้นเด็กบางคนเป็นโรคอะไรแปลกๆเยอะมากพอพาไปหาหมอเด็กบางคนหมอก็หาสาเหตุไม่เจอเหมือนกัน เดี๋ยวนี้เด็กน้อยเป็นมะเร็งตั้งแต่น้อยเลย เห็นแล้วสงสาร

ได้จ้า แต่กินแค่พอประมาณกินมากเสี่ยงเป็นเบาหวานหรือเด็กเกิดมาตัวเหลืองได้จ้า

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังกิน😂

4y ago

เรื่องบำรุงดูแลตัวเองบำรุงอยู่แล้วค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ คนเป็นแม่ไม่ปล่อยให้ลูกเป็นอะไรหรอกค่ะ ใจเขาใจเรานะคะจะบังคับกันง่ายๆไม่ได้ มันแค่น้ำหวาน จิบเอาด้วยซ้ำ ไม่ได้กินเป็นขวดทุกวันๆ😊

บ้านนี้งดเลยคะ เพื่อลูก จิบได้พอหายยากพอค่ะแม่

ไม่ควรค่ะ แบบพอหายอยากได้

ได้ค่ะ แค่หายอยาก