REGISTERED NURSE

Hi! You can ask me anything about your pregnancy situations po. Comment below na lang po ? Nurse K ❤

259 Replies

Anu ano po ba ang kinoconsider para iinduce? 40 weeks na po ako bukas. Galing akong ER kahapon, still stuck at 3cm pero ayaw ako iadmit maski nakiusap ako. Sabi ng resident OB pwede naman daw ako admit pero di daw ako tuturukan ng kahit ano at wait daw active labor ko, pag putok panubigan, and/or at least 5 to 6 cm dilation.

5y ago

Iinduce ka lang po kapag pumutok na yung panubigan mo tapos hindi pa nag start contractions mo. Pre-eclampsia is also one reason for inducing labor 😊

Hi po' pinatake po me ng Cefalexin ni Doc from brgy.center for 7days dhil daw po sa UTI, kaso di pa po me ult nakakapag repeat ng urine test dahil wala po mga clinic na open.. Hanggang ilang days po kaya pwede mag skip na ndi makapag pa lab ult? nag woworry po me baka paulitin na nman ako antibiotics.. TIA po and God bless

5y ago

Thank you, Anne! Nurse K ❤

Gandang gabi po nurse K .. Un ultrasound ko po kase d pa nababasa ng dr. due to the crisis po and hindi pa ko nakakapagpalab test po .. last time na nagpacheck up ako mahina heartbeat ng baby kahit sobra diin na ni dr. dun sa aparato im worried po sa baby ko and mahina din po mga sipa at galaw nia .. Its my 4th po ..

4y ago

30 weeks na po ako ngayon ..

Hello po, im 22 weeks and 4days pregnant Nung first trimester kopo kasi nainom po ako ng Maternity milk naitigil kopo. Wala po bang Masamang effect yun kay baby? Gusto ko nadin po ulit uminom ng milk para kay baby, Ano po din kayang pwedeng i switch na milk para sa buntis Bukod sa Anmum at promama? Maraming Salamat po.

5y ago

Wala namang masamang effect yun. Try mo din Enfamama. Nurse K ❤

Goodevening okay lang po ba yung vitamins na pharex b complex sa mga buntis ang nireseta lang kasi sakin ng ob ko vitamin b complex wala syang sinabi kung anong brand . Pharex lang po kasi available sa binilhan kong botika ok lang poba yun wala poba effect yun sa baby kasi yun napo iniinom ko thanks po sa sasagot😊

5y ago

Yes po Nurse k ❤

Hi po. 38 weeks and 6 days na po ako nag pa ie po ako kanina 1cm na may possibility po kaya na mag tuloy tuloy na ngayon po kaseng gabi may back pain nako tapos po pasulpot sulpot sakit sa puson. Para din po akong natatae pero parang matigas na ayaw lumabas ganun po yung feeling ko nag lalabor na po kaya ako?

aq poh ng karon ng UTI n my yeast sbi ng ng antibiotic poh aq after 7 days ng pa urinalysis poh ako at ok nmn kya lng umg pangangati nya d n nwala at cnbi ko un sa ob ko sbi nua water at hugas n lng dw..as of now mhapdi p din.sya at nangangati im 37w and 6dys ano poh dpt ko gwin para mwala umg pngangati nya

5y ago

slmat poh i use gyne pro pra png hugas 3-4 tym a day ok lng poh b

im not sure if ilang weeks nako preggy dahil nakakatakot lumabas lalo na carrier ka ng bby.. wala pa din akong vitamins na tinitake.. and especially lagi masakit yung puson ko may konting kirot tagiliran both sides.. headache dizziness.. nakaka stress po ano po ma i papayo niyo na pwede kong action?

Hai po ..ask ko lng po.sa mga hospital po ba ongoing pa dn yung check.up sa mga buntis kahit nka community quarantine..nttkot po ako lumabas labas 33 weeks na po akong buntis.. Iniisip ko po bka mnganak na lng ako nd pa tapos ang community quaratantine lalo na padami ng padami mga infected ng covid19

Hello sana mapansin kase di gaano napapansin post ko dito lalo na mga tanong. Ask ko lang po kapag ba sumasakit na yung sa may bandang puson yung aabot sya sa pempem ibig sabihin non bumababa na yung baby ? Nararamdaman ko yon after ko maglakad lakad . Ftm here sana may makapansin . I'm 8 months preggy po

5y ago

Yes po 😊 Nurse K ❤