35 weeks and 5 days Team April

36 weeks na po ako sa Sabado. Mababa na po ba? Excited na kami makita si baby ♥️ pakita po ng mga baby bump niyo mamshiesss ??

35 weeks and 5 days Team April
31 Replies

Nasa genes kasi yang mga stretch marks momsh, ung frend ko ung mama nya super kinis ng tyan tatlo cla mgkakapatid, wlang bahid ng stretch marks tapos nanganak na ung frend ko best in kamot din xa..wla din xang stretch marks. How about sa lahi nyo? Kasi sometimes nagiging visible ang stetch marks pag nanganak na kasi po nag expand ung skin natin kya ngkaganun.pero nsa genes po tlga yan.tingnan mo tyan ng mama mo hehe

4y ago

Oo nga my punto ka, scratchmarks na dpat tawag dun hahaahah

34 weeks and 4 days haha ako di nagkakamot pero.may stretchmarks kasi anlaki ng nastretch sa tiyan ko hahahah saka nasa lahi din po 😂

4y ago

its natural naman po hehe

36weeks 5days nako ngayon. Baby girl 💜 April 1 pinapabalik ni OB para daw makainom ng pampanipis ng kwelyo. EDD ko April 5 😍💕

maliit tyan mo sis kaya wala ka din stretchmark hahahaha usually nagkakastretchmark yung mga malalaki tyan dahil sobra nababanat

4y ago

ewan lang din sis kung magkakaroon ka pagkapanganak mo 🤣 ako kung kelan manganganak na ako tsaka ako nagkaroon ng stretchmark pero konti lang sa isang side lang, kala ko nga kagat ng langgam kasi ang kati kaya kinamot ko ng kinamot, pagtingin ko sa salamin nakita ko unti unti nagkakaroon stretchmark 😂😂

Talaga sis wort it yung johnson baby oil na green para walang stretch mark?

4y ago

mga bobo kc kayo hahahaha pakangkang lng alam nyo tapos pag nagka stretchmarks magrreklamo kayo gunggong🤣

Thank you..goodluck satin sna mkaraos tau ng maayos at ligtas😇🙏

medyo maliit pa xa sa 26weeks. di Bali palakihin mo nalang sa labas

Same tayo. 36wks sa sat. Kaso dami kong stretchmarks, takaw kasi. Hahaha

4y ago

Same tayo due date. Hehe. God bless sa atin both. Sana makayanan natin pareho. Hehe tiyan at legs ang stretchmarks ko. Haha buti nga maliit tiyan mo. 😫🤰😍

wait nyo po hanggang sa manganak kayo saka lalabas lahat ng marks.

4y ago

opo

Bbay bump ko sis nung nakaraan payan kaya medyo maliit pa😅

4y ago

Ayy ganun girl sis🥰