benefits

mag kno po max benefits na mkukuha sa phil health and sss?(panganganak) ????

12 Replies

sa SSS kasi depende talaga sa contribution mo. You can login to SSS website if naka register ka na online it will show you how much makukuha mo sa Maternity benefit. (You have to be patient though kasi lag ang SSS site ang tagal ma click ng options)

32k pag normal.. 41600 pag CS from SSS yun.. wala sweldo frm company. pero ini aadvance ni company ibigay bago ka manganak i release na nila..... pero depende sa benefits nyo sa company nyo meron ako alam nagbibigay 50k un company...

nung manganak po ako, ginamit ko philhealth ko, dpa kasi kami kasal ng partner ko, den ayun na covered naman lahat 😅😊 nung ma discharged kami Php50 lang bill na binayaran namin.

Ang nakuha ko sis is nasa P41K CS kc ako. But before ako manganak binigay na ng company ko ung half. Regarding sa Philhealth nmn parang nasa 20K ung binawas sa bill ko.

depende po kung normal o cs ka, sa sss 32000 sa normal 42000 sa cs sa philhealth less 19k sa hospital bill pag cs ka

akin 7k lang nabawas sa hospital bill ko ng philhealth e. sa sss naman 23300 lang nakuha ko. normal deliv po ako

ask ko lang po, nung binigyan kau ng sss benefit, may sweldo padin ba kayo sa company aside from sss benefit?

5y ago

swerte pa pala ko sis. samin kc may sweldo pdin per cut off. may kaltas lang na 5333 per cut off. bale un ung sss

yung SSS Mat ko naman 17,686 lang. pero halos 6yrs naman nakong nag huhulog, normal delivery and first baby pa.

5y ago

dipende po kasi kung ano hinuhulugan mo. kailan mo pala ankuha yan?

depende sa contribution and delivery type

dipende sa hulog sis