I had a miscarriage 1month ago, #strechmark

, First time ko mag buntis, dec 2 2019,22weeks nawalan po ng heartbeat baby ko?, naraspa din ako. ask ko lng po kung normal lng na nag kaka strechmark ang breast pero di ko sya kinakamot nung nag bubuntis ako.. dec 6 2019 ako na d&c, after 3 days may lumabas na parang gatas sa breast ko pero malabnaw . until now may mark padin ng strechmark

1 Reply

Opo normal na may stretch mark. Sa akin po nagkaroon.marahil dahil lumaki at nagkaroon ng gatas

5y ago

hi, natatangal pa po kaya soon.. nag worry about lng po ako. First time