น้องเฌอแตมคนสวย 🤍

Sleep 😴 นอนหลับปุ๋ยเลยนะไอ่เจ้าหนูของแม่ 🌈

น้องเฌอแตมคนสวย 🤍
6 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังลูกยาวจังเเขนขาหนูโตขึ้นต้องสูงแน่ๆ

3y ago

แต่พ่อกับแม่ก็ไม่ได้สูงมากค่ะ แต่ถ้าโตขึ้นแล้วสูงก็ดีไผ

น่ารักน่าชังจังเลยลูกน้องกี่เดือนแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้ 2 เดือน8วันค่า น้องน่ารักจังเลย

น่ารักน่าชังคะ😍

น่ารักมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

น่ารักๆๆ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

น่ารักก

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😘