Hello po, FTM 🤗 Normal lang po ba ito sa balat ni baby? Cetaphil baby po gamit namen as his wash po

Hello po, FTM 🤗
Normal lang po ba ito sa balat ni baby? Cetaphil baby po gamit namen as his wash po
2 Replies

kahit di cetaohil ang gamit, normal na magbabalat po ang newborn. mawawala rin yan mga ilang weeks. basta wag kuskusin wag pwersahing tanggalin.

Ganyan din sa panganay ko at ngayon sa 2nd baby ko, talaga po nagbabalat po sila mawawala din naman po yan, don't worry mamsh :)