Siêu âm

Siêu âm nhiều có ảnh hưởng đến em bé k các m? Em 19 tuần mà kể ra siêu âm đến 8 lần rồi ạ nên lo lắng quá

21 Các câu trả lời

Mình cũng nghe nói siêu âm nhiều thì không tốt cho em bé. Nhưng mình đi khám thai ở môt phòng khám nổi tiếng thì tháng nào cũng siêu âm. Tháng cuối thì 1 tuần siêu âm một lần..Mà giờ sinh con thấy rất khỏe mạnh bạn ah

Mình 19w siêu âm 4 lần nè. Nếu k có vấn đề gì đừng siêu âm nhiều k tốt mà lãng phí nữa mom à. Mom vào link cho mình xin 1 like nha, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm bình thường mom ạ 😁 vô bv thấy để dòng chừ siêu âm hoàn toàn vô hai đối với thai nhi. Siêu âm chỉ làm mất chút ít nước ối thôi chứ k sao đâu ạ... Như mik tuần siêu âm 1 lần có sao đâu

Ksao đâu m ạ. Nhưng có bất thường thi mới nên đi nhiu. Ko m cú đê 3,4w hãng đi. Bjo dk tầm 34w thì cứ 2w di ktra lân ạ Ngày xưa minh bị động thai. 10w đâu ma khám mat 7 lân. Nhưg cug ko thấy có vấn đê j a

Nguyên thai kì mình siêu âm khoảng 10 lần, do bị động thai nên siêu âm nhiều hơn bình thường, chứ ko ngta khuyên chỉ nên siêu âm 6 lần cơ bản

Siêu âm nhiều ảnh hưởng nhé mom, tới giai đoạn này chỉ siêu âm khoảng 5 lần thôi mom

Khoa học cũng chưa chứng mjnh dk tác dụng phụ của siêu âm đâu nên m ko phải lo đâu

Bé có gì không bth ạ mà bạn siêu âm nhiều vậy. Thấy cần thì siêu âm thì nhé

4y ago

Bình thường m ạ. Nhưng mình cứ lo rồi phần muốn gặp con nên đi 😔

Siêu Âm không ảnh hưởng gì đâu cứ theo lịch của bác sĩ mà khám mom ạ

mình 29 tuần sâ đc 4 lần, theo lịch cần thiết để theo dõi th m