Mareng Tess: Friday night is, chika time!

Sizmars, ano ang iyong first WORST heartbreak? I-chika mo naman 'yan!

Mareng Tess: Friday night is, chika time!
20 Replies

manggagamit. yun ung naging first bf ko almost 6years kami nun diko alam may nililigawan na sya na almost 2yrs sa pinapasukan nyang trabaho. nalaman ko lang yan doon sa pamangkin ko kasi ung iba pala niyang mga post eh nakahide sakin 🙄

recently lang nung naghiwalay kame ng asawa ko . habang pinagbubuntis ko ung bunso nmin . dahil sa p*k2 . un ung pinaka masakit na heart break ko . pero ngaun thanks god bumalik na sya samin. bago ko ipanganak ung bunso namin .

ung ayaw kong makipagkita sa crush un pala aalis n sia ng bansa, tapos nalaman ko s isang friend ko padispidoda pala un di ako nagpunta, nalungkot lng ako nun.

Yung kamamatay lng ng baby namin (stillborn) pero nagawa niya na akong iwan dahil manganganak ung isa pang girl na nabuntis niya rin. 💔💔💔

late na namin nakilala ang isat isa. meron na siyang pamilya kaya move on nalang agad. totoo pala talaga yung pinagtagpo pero hindi tinadhana!!!

ung first baby ko d ko nakita at dko nahawakan tapos CS pako habang buhay ko dala ung bakas ng nilabasan at sakit ng pagkawala nya 😭

Umamin ako sa ka-team ko dati na gusto ko siya pero bestfriend ko ang bet niya.

the most heartbreak i ever felt is when my mother left us for his boyfriend

wala naman akong worst heartbreak

Nung nawala ung 1st baby ko😭