Random question. 😅 NO TO BASH!

Hello sissies! Tanong ko lang po, bakit kailangan nating magbayad sa simbahan kapag magpapabinyag? Kasi sa simbahan namin ang mahal e. 😅 Ganun din sa kasal, mas mahal. 😅😅

22 Replies

Sa amin po walang ganyan.. kasi di naman po nasasabi sa bible na babayaran dapat ang pagbibinyag.. Ang pagbibinyag ay patunay ng pagtanggap mo na ikaw ay nailigtas ni kristo at tinatanggap mo sya bilang saviour mo.. walang bayad yun