35 WEEKS NOW

Normal lang po ba na medyo masakit ang pempem at singit? Not literally sa pinaka pempem po. Parang sa pisngi lang ganun hehe. 35 weeks here. #firsttimemommy

8 Replies

Normal lang yan mi.. Nababanat na kasi mga muscle natin.. Pati na din pelvic, nagreready na sya para sa pagdating ni baby.. Ganyan din ako dati, ginawa ko nun exercise tapos lakad lakad lang..

6mo ago

Ngayon e nawawala na ung pananakit nung sa akin 36 weeks and 3 days na ako now..

normal lang ba Ang paninifas ng tyan at humihilab pa Minsan Minsan at Minsan masakit Ang balakang 36 weeks and 5 days na Po ako

6mo ago

Yes po, as per my OB normal lang daw po.

same tayo mi .. tyaka na fefeel ko ang mga kilos ni baby sa ibaba ng puson ko .. masakit minsan ang mga kilos niya..

same mii, ganyan din ako kapag ganyan daw po sumisingit si baby pero not sure padin po kung totoo.😊

same mhiee, Lalo na Pag natagal nakatayo, nafefeel ko na yung bigat nya.

same Tayo sis, ganyan dn nararamdaman ko ,at hirap na dn kumilos

As per OB ko mhieeee normal. Yan kasi pain ko now.

Yes, ganun din po ako.