Sis may ncs na po ba dito? Ok lang po ba macs? Masakit po ba yung itutusok na karayom po?🥺 gusto ka

Sis may ncs na po ba dito? Ok lang po ba macs? Masakit po ba yung itutusok na karayom po?🥺 gusto kasi namin magpacs nalang kase 4 days nako ininduced di parin bumababa si baby, parang di na rin kaya ng katawan ko😭#advicepls

4 Replies

twice ako na CS.. sa una induced na din pero hindi bumaba si baby Cordcoil siya.. na Emergency CS... dito sa 2nd baby ko Scheduled CS kasi Breech siya at by choice na din ni hubby pa CS ako kahit naka cephalic kasi malayo hosp sa amin.. kung masakit? Yes masakit po.. pero kaya... Kakayanin para kay baby.. yung healing? depende po yan kung kakayanin mo agad magkilos agad na kelangan naman kasi the more na di kumilos agad sa mga susunod na araw.. lalo mahirap mag heal.. Godbless kaya mo yan mii.. kung gusto mo magpa CS pwede naman.. ang mahalaga safe kayo both ni baby.. Godbless

Matagal po ang recovery pag CS. Kahit magaling na yung tahi mo, yung sugat sa loob hindi pa. Kung ako lang may choice, mas pipiliin ko na yung ilang oras na masakit na paglalabor sa normal delivery kesa sa CS po.

masakit po ung tinusok na karayom pero saglit lng naman . sa healing process po talaga mahirap 3 weeks na mula ng ma cs ako ung sakit na likod ko lalo pag malamig panahon di na mawala 😅

try nyo po mag pineapple juice baka makuha pa pampalambot rin kase yan e