paglikot ni baby

Sis naramdaman nyo din ba un tulad sakin pag nagalaw si baby para kumikibot din pipi ko para bigla maiihi ganon. Samantalang kakaihi ko lang

31 Replies

Opo nadadaganan kasi ni baby ung pantog natin kapag nag lilikot. Minsan bigla na lang may lumalabas na konting ihi sa panty kaya need magpalit palagi.

Same! parang pinaglalaruan ni baby pantog ko. Pag gumalaw sya, matik nagagalaw pantog ko kaya mayat maya ako naiihi.

same tayo po..umuumbok p nga ung left syd ng tiyan ko po s gilid..hehe nkktuwa.. kc mlikot n s tyan hehe...

Kabuwanan ko na nga sis e halos oras oras nako nag wiwi kakainis kaya tulog ko putol putol

Yes normal yan. Ganyan din ako before kaya lagi akong palit ng underwear

Saaaamee haha jusko parang itatabi ko na sa higaan yung cr namin 🤣

Yes po may galaw si baby na nakakaihi pero minsan hindi naman

Natatamaan nya lang po bladder nyo kaya bigla kayong maiihi

Ako din po ganyan swi kasi si baby ko,,5months preggy po

Yes po. Lalo na pag medyo malaki na tummy mo sis.