5months pregnant

Hi sis ask ko lang po kung normal ba na sumasakit yung banda sa may sikmura para po siyang namamanhid tapos araw araw po siya masakit ganon na nafefeel ko simula nag 5months na si baby. Salamat po sa sasagot ?

3 Replies

5months din ako sis, pag malikot c baby sometimes ma feel ko masakit sa may sikmura ko sa bandang gilid pero hndi nman as in masakit at minsan pag nabahing ako prang mamanhid din Lalo na Kung mabigla..as long na hndi nman grabe ang sakit normal lng kc nag eexpand kc tyan natin dahil sa paglaki ni baby.

Sis, ask your OB na po if persistent yung sakit

6y ago

Okay po sis salamat po 😊