Pangangati ng Balat

Hi Sis, anyone po dito na nakaranas ng pangangati ng balat lalo na sa tummy area? Sabi ni ob normal lang daw kasi nag stretch ang skin ko... kaso may kasamang maliliit na butlig. Worst part yong bandang baba ng breast ko kasi nag sa-sag na sya pag pinapawisan subrang kati ? (lumaki eh). Pati sa braso meron din. Calmoseptine niresita sakin ni ob kaso parang no effect. 3 days na akong iritado dahil sa kati. ano kaya ibang natural remedy para mawala to?

4 Replies

iniiwasan ko din ang mga fitted na blouse.Pwede na bA yong johnson na baby powder momsh?