Pangangati ng Balat

Hi Sis, anyone po dito na nakaranas ng pangangati ng balat lalo na sa tummy area? Sabi ni ob normal lang daw kasi nag stretch ang skin ko... kaso may kasamang maliliit na butlig. Worst part yong bandang baba ng breast ko kasi nag sa-sag na sya pag pinapawisan subrang kati ? (lumaki eh). Pati sa braso meron din. Calmoseptine niresita sakin ni ob kaso parang no effect. 3 days na akong iritado dahil sa kati. ano kaya ibang natural remedy para mawala to?

4 Replies

Hi momsh, ask ko lang po if naglalagay ka din sa tummy area ng calmoseptine? Same po tayo momsh pero canestene po kasi nireseta sakin. Pricey po pero di ako satisfied. Makati pa din talaga

Hi momshie meron din ako nyan momshie parang halos lahat nang parte nang balat ko d ko alam kong saan banda ang kati.pero nawawala nman

Makakatulong din mommy ang comfortable clothing, wear cotton and keep the problem areas dry. nong buntis ako I use talc.

iniiwasan ko din ang mga fitted na blouse.Pwede na bA yong johnson na baby powder momsh?