LBm

Pwede bako uminom ng gamot kasi nag LBM ako ano pwede ko gawin?

2 Replies

ilang weeks na po kayong pregnant? kasi kung kabuwanan niyo na sign na po yan ng malapit na kayo mag labor, pero kung hindi pa better consult your ob . wag po tayong iinom ng gamot na hindi prescribed ng mga ob natin baka mag ka problema sa baby

4y ago

Hi! Ask ko lang po kung ganyan po ba talaga pwede maexperience, may lbm po ako last night pero today wala na pero nahilab parin tyan ko. January 15 daw duedate ko po eh.

Saging po or mansanas.