positive or negative

Sis ano ba to positive or negative Kasi po nalilito na ako e Kung positive or negative 2 months na po ako di be reregla Yong sa taas po Yong kanina na lng po Umaga Yong sa baba nmn po kahapon na tanghali po nmn thanks po sa sasagot

positive or negative
29 Replies

Im about to post na din ng ganito kaya kagabi plng naggoogle nko. Pero sympre kelangan pa din natin mgdepend sa talagang expert pagdating sa pregnancy which is OB. Ako naman kasi im seeing na an OB and i have a followup checkup na din sa friday.😊

Nd po kasi ma klaro. . .pero mas mgnda gawen nio pow mgpa ultra sounds po kau peeonduon nila track sa may ano nio po. .nakalimutan ko ano tawag duon. .dun kasi makikita kung may namumuo ba tlga sa matres nio po. .

Prang positive ung sa taas...im not so sure.. pt nlng po ulit kayo mommy or regular ba period nyo? Nver ba kayo na delay? If that's the case bka po pregnant kna. Pachek up nlng po kayo mommy pra sure po.

Parng both negative sis. Para maksigurado ka, pacheckup kna lang or,pwede ka magpablood serum or magpatransV utz ka. That is the best way or more accurate than pT.

ang panget nga nitong PT na to sure guard yata to. tapos may nakaabang pa na shade for test line di mo malaman kung faint or yung abang ang nakikita mo

Sept 21 positive pt poh ..pero sunod na isend q after dis negative nagpt aq kanina tanghali lang nagululuhan Nq 😣😣😣

Looks negative mommy. Repeat PT after a week ka na lang po or magpa check up ka na para mablood serum test ka na rin.

both negative naman mamsh. pero go to your ob nalang may cases kasi negative sa pt pero pag na trans-v may baby.hehe

mukang negative mommy. pero since delayed naman kayo, punta ka po sa ob at magpa ultrasound.

Same 3weeks deley I try to use PT but negative 😒 so I really confused 😒