Sirang ngipin @ 2

Sirang ngipin ni baby, mommy paano po ba pwedeng gawin, nasira po kase agad ng bunso ko at age of 1yr and 9months. Nagstart po kase nung mga 9 ot 10 monthspo, nung tinry lang ng mother ko na magpasip sa straw, parang natamaan yata yung gums nya, nung mga time na yun may ngipin na po sya sa pper front po. Nalaman ko lang na ganon dahil nung nagbrush sya ng teeth, nagdugo po. The ngayon po,lage nagdudugo ngipin nya everytime na nagbabrush sya ng teeth. Pero yung eldest ko po, until now okay naman po teeth nya, may ilang napalitan na po. Nagwoworry lang po ako sa bunso ko.

Sirang ngipin @ 2
2 Replies

best if mapacheck po sa dentist para mabigyan ng treatment if needed po