Normal teeth?

Normal lang po ba na 10 months baby ko may 4 na ngipin na sya sa upper yung lower teeth nya 3 palang po? Tsaka parang pabalik balik po sipon at ubo nya tapos right after may bago na po syang ngipin? Medyo ayaw rin nya kumain gusto nya lang po yung nakakagat na foods like biscuits, pinakakain ko na po kasi sya ng rice at sabaw pero ayaw na nya. Pano ko kaya sya mapapakain

4 Replies

Normal po yan mommy, mag home remedies po para sa sipon at ubo ni baby. Pagdating naman po sa pagkain niya research po kayo anong dapat ipakain sa kanya.

opo mi, iba-iba naman ang bata sa baby ko nga 10mos na rin 5 palang ngipin. tsaka kaya umaayaw ata mi sa foods di nyo ata sinanay kumaen ng kumaen simula una.

2y ago

pinakain kona rin sya ng 4 month pero tikim lang until 5 1/2 months sya saka ko pa lang sya pinakain ng solid food. gusto nya ata yung nakakagat na food idk

normal po yan . baby ko po is 10 months old den may apat na teeth na den☺️

gnyn dn baby ko 10th na .my 4 ngipin sya .