1 week old baby

May Sipon po c baby q 1 week old plng po.. Ano po Kya pde gamot Sknya na herbal, Auq po kc masanay sa DOKTOR ang anak q Patulong nmn po.. Pti p9 ung panganay ko at Pangalawa my Sipon at ubo pdn... #1weekoldBaby #siponnibaby

2 Replies

Mas maganda po ipacheck up niyo po siya sa Pedia, para po mabigyan ng tamang gamot na naaangkop sa age niya. Hindi pa po sapat immune system ni baby at hindi pa ganon ka mature ang katawan niya para kayanin sa herbal lang.