Nrmal ba ang di mlikot na 22 wks na bby ? Ftm sbi ng OB lst check up mlaki spit sipitan at blkang ko

Sipit sipitan

2 Replies

normal kasi mas matakot ka if hnd active baby mo. Wala naman sa laki ng balakang yan kasi ako hnd malaki ang balakang pero nanganak 37W1D sa eldest ko mabilis lang.

2y ago

hindi po kasi sya ganun kalikot kaya minsan nagwoworry ako. nararamdaman ko naman yun parang alon at pitik niya minsan. may nagsasabi din kasi na bilbilin ako nun kaya siguro malaki bahay bata

Ano loc ng placenta mo mi? If anterior mas hindi talaga ramdam galaw ni baby

2y ago

As long as may naffeel ka mi okay lang yan. Baka kasi anterior yung placenta mo kaya ganyan.