Hospital Bill

Hi, sinu-sino po dito ang nakapanganak na sa Our Lady of Pillar Hospital dito sa Imus, kamusta po kayo? Magkano po naging bills niyo? Salamat.

3 Replies

Hi sa share ko langggg. OLPMC din po ako nag papcheck up, tinanong ko na aa OB ko dyan kung magkano range ng normal delivery and CS sinabi niya po na because of pandemic mas magmamahal siya, yung range ng CS is 90-100k plus yung 30k na professional fee. Yung sa normal delivery naman di niya sure pero aabot din siguro yun ng less than 100k dahil May Professional fee pa na 30k. Sobrang namahalan ako dahil ichacharge din sa patient yung mga PPE and sanitation something and also dami COVID patients kaya lumipat na lang ako ng ospital 😅

hello mommy saan po kayo nanganak?😊

1y ago

hello po mommy, normal delivery po ba Yan or CS ?

Hi mommy kelan po due niyo? And sino OB niyo?

4y ago

Hi mommy due ko po sa dec 10 at nasa mercerdes family clinic & lying in po ako nagpapacheck up. Iba OB ko dati dun pero recently lang pinalipat ako ng may ari sa ibang OB kay dra.Andaya na at suggestion nia sakin na sa ospital manganak kaso ang range nia dun sa pillar is 60-80k normal delivery at 100-130k naman cs sobrang namamahalan ako eh.