TEAM MAY

Sinu-sino dito ang manganganak sa May? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito. #TeamMay

TEAM MAY
327 Replies

Due date May 22 baby girl 😍😍😘😘 Sobrang malikot na si baby sa tummy ko. Nakakaexcite kasi malapit na syang lumabas. May communication naman kami ng OB ko inaadvicesan nya ako ng mga gagawin ko like exercise, vitamins to take and pag in take ng water lagi. This coming Friday mag paultrasound na ako para makita yung position ni baby. Praying for normal delivery and good health ni baby 🙏🏻🙏🏻🙏🏻