Areola

Sinu sainyu naka experience nang parang whitehead or pimple sa areola mismo mga maomshie ,normal lng kaya ,parang pumutok na sha n parang pimple na sba ngayun, ng ka ganyan din yung kabilng boob ko last month pero sa edge nang areola nmn , tz na wala sha ,

Areola
2 Replies

Happened to me before hayaan mo lang don’t pop it. try to put your own breastmilk para mas mabilis matuyo at gumaling

5y ago

Tnx sis , pumutok nmn sha pero parang lumaki sha konti , pero hinayaan ko sha for now ,

Normal