Sakit ng puson

Sinu po may same case ng tulad sakin na tuwing ggising ng umaga subrang sakit ng puson ko as in parang may lalabas na something,halos d ako makalakad sa sakit..😢 ftm dn po ako and I'm worried kc lagi ako nakaangkas sa motor para mag deliver ng mga orders.😢 is it normal??

1 Reply

If sharp shooting pain mommy.. No.. It's not normal. Iba po un sa feeling na parang humihilab lang. Please inform your OB agad since when I felt that meron pala akong subchorionic hemmorhage and need ko magbed rest and inom ng pampakapit.