38 weeks and 4 days pregnant

Sinu po sa inyo ngayon ang gising p at naglalabor. Ako kasi ngayon d ako pinapatulog ng mama ko kasi kaninang umaga sobrang sakit ng tiyan ko pero Wala pang lumalabas n kahit anu pinatignan din nmin sa clinic kaninang umaga kun ilang cm n b pero sabi Hindi pa open ang cervix ko kaya pinaglakad lakad ako hanggang ngayon gising ako at ganun parin ang sakit ng tiyan ko pati likod at balakang ko namamanhid kahit mga tuhod ko.. Anu po b dapat kung gawin first time mom po .. salamat sa makakasagot agad

1 Reply

Ask your OB if you should be in labor already. Normally if you’re already in labor they would prescribe evening primrose to soften the cervix so it will open up