ubo sipon at lagnat

Sinu po nakaranas sa inyo ng trangkasu matinding ubo...na feeling parang matanggal din si baby sa loob ng tammy...

1 Reply

Momsh yung sa akin ngayon sipon. Peru super naka stress mag sneeze kasi masakit na sa pwerta. Hirap ng tumayo..naka bed rest kasi. Nag calamsi juice ako ngayon. Sana mawala na to.

5y ago

December 23 sana due ko kaya lang i sched ako ng OB ko for CS dec 3. Sana maka abot ako. In God's time. High risk kasi.