PUPPP RASH 😰

Sinu po dto naka experience Ng ganito Yung super Kati tapos parang namamantal na Yung stretch marks nag pipinkish po. At parang pantal na Yung stretch marks. Baka po may Alam kayo na pwede gawen. #1stimemom #firstbaby

PUPPP RASH 😰
6 Replies

ganyan din sakin mommy buti nalang nawawala na po siya ligo niyolsng po sa umaga tas sa gabe linis po kayo maglotion naden po kayo para mamosturize siya tas pag nangangati po iwasan kamutin kasi pag kinamot niyo po lalong mangangati yan tas mo pag hindi niyopo sinasadyang makamot wag niyo pong ikamot sa ibang parte ng katawan niyo yung kamay niyo kasi po kakalat po siya sana makatulong po❤️