Bumukang tahi normal delivery

Sinu Po dito tulad ko ba bumuka Yung tahi anu poba dapat kung gawin Sabi Po sakin hinde napo tatahiin mag didikit papo Yung bumuka mga mhie sinu Po dito same case ko anu Po nangyari? Sana Po may maka sagot!

3 Replies

nagkaganyan ako mhie, yung bandang taas ng tahi ko bumuka konti, bumalik ako sa ob tapos binigyan lang ako gamot parang antibiotic ata tapos linisin ko lang daw po ng betadine yung tahi ko. at wag muna babasain.

2mo ago

opo mhie nagdikit naman pero nagkeloid sya

Kailangan niyo po bumalik sa OB niyo, bibigyan po kayo ng reseta for antibiotic and instructions for proper care

CS po ba mi?

2mo ago

hinde Po mhie normal delivery Po.

Related Articles