From Cs To normal Del.?

Sinu po dito nka experience ng VBAC Birth ? Mahirap ma cs , kaya prefer ko ang normal del. Sana ..

2 Replies

Ung nanay ko po. Bale 4 kami. Normal del si mama sakin and cs sa dalawang kapatid ko. Vbac nman sa bunso. Un daw pinaka mahirap na panganganak nya. Na forceps kasi ung bunso namin. Di pwde umiri si mama kaya doctor mismo ang kumuha ng baby sa loob ng tiyan via forceps. Napaka sakit daw po nun. Dun nag 50-50 si mama.. Pero sana hindi ganun kasakit ung syo momsh. Iba2 naman po experience natin..

4y ago

thanks po sa info. and Godbless 😊

ako muntik ma cs pero sa awa ng Diyos nanganak ko siya ng normal kasi may pulupot sa leeg ang baby ko kaya sabi baka ma cs ako pero kahit papaano pinagpala ako at maluwag pulupot na sa leeg ng baby ko .tas nung mga 7months breech ako buti na lang umikot si baby at naging cephalic na.