Hemmoroid/Almuranas

Sinu po dito nanganak ng normal delivery kahit may almuranas. May almuranas na kasi ako dati pa.kahit di pa ako buntis. Nakausling laman lang sya, no bleeding at di naman masakit.. May nabasa ako na nagkakaalmuranas talaga ang buntis so bala, sumakit na naman sya soon.. Kapag lumaki na ng husto tyan KO.. Iniisip KO po ang panganganak,, gusto ko sana normal delivery pa din.. Possible kaya kahit may almuranas.. O sinu dito nakaranas sa inyo nun..

5 Replies

basta po sundin lang ang regular check up, tiyak naman po na magbibigay sila ng advice sa inyo kung ano po ang dapat at pwedeng mangyare, but still prayers po ay isa sa pinakamabisang solution sa lahat..

ako po nanganak ng normal cord coil pa yong baby ko as in nahirapan ako kasi katapos kong manganak parang bola ng jackstone sa pwit ko...

pa check up Po kayo SA on mommy for better advices 🥰🥰🥰😇😇😇

ssvhn nmn po ng ob yun eh,kung pwede😇😇

Mejo mahirap po lalo na po kasi iire momshi.