placenta Privia

Sinu po dito nakaranas ng may placenta previa.? im 4months pregnant po any advice po sa mga naka survive npo ng gantong kalagayan.

placenta Privia
31 Replies

Bedrest po, wag muna maglakad lakad, wag mgbuhat ng mabigat, bawal magDO, bawal matagtag. ang ginawa ko naglalagay ako ng unan sa pwetan ko tapos naka elevate paa ko, gumana naman po sken, 15wks. placenta previa ako, 2nd ultrasound ko 27wks. normal na, no previa na po yung result.

4y ago

Bawal po, need talaga nakahiga ka lang. Kahit nakaupo lang ng matagal minsan duduguin ka pa din.