Bhi3 Momsh

Sinu po dito ang marunong tumingin sa salt pregnancy test#advicepls Tia🤗

Bhi3 Momsh
13 Replies

Walang accuracy yan sis. Better buy a PT for checking. May mura lang naman non, para aware kana rin and you know your precautions & possible actions if pregnant ka nga. :)

mas accurate po pt, pt nalang po para sure. May tig 30 pesos lang din po na pt sissy. Para mas okey yung result.

Ano to? Didnt know anything about this process. Anyway best is mgpa OB. Even PT kit fails..

for me mga momsh mag-PT na lang kayo. mura lang naman ang PT.

Basta nakikita ko, dehydrated ka. Char haha

negative dsw po kspag walang bula sa ibabaw

mag pt ka po momsh para sure. .

Mag PT nalang po kau momsh

ah ito b ung old method ng pt?

3y ago

gling lng sa youtube... mas better kung pt dnmn advise ng ob ung ganyan..

pt nalang para sure .