July due date

Hi sinu po ang july ang due date dito??

247 Replies

aq dn po po july ang due date but i will undergo cs and its my 3rd time😊

me...hehe july 15..baby girl.. excited na kme ni hubby...1st baby nmen...😊😊

5y ago

whoa magkasunod lang tayo mamsh, july 16 naman ako and baby girl din tsaka first baby din namin.. goodluck and congrats 💕

1st week of july here...😊 so xcited but di maiwasan na kabahan

meeeeee. first bb, july 13 add me mitch Barbarona Corbes

5y ago

first baby din and same July 13😳

me.. june 18 to july 18 anytime pwede daw ako manganak sa 1st baby ko..❤️

6y ago

Wow June 18 to July 18 ang haba nun sis ahh dami mo pagpilian date😊

July due date here too. Can't wait to hold my baby.. July 21 😊😇

july 23😊 .. excited n knkbhan kmi ni hubby ... first baby nmin😊

july din ako, normal ba na di magalaw si baby sa ganitong stage? hayyy

5y ago

kapag nag papa check up naman ako sabi naman healthy si baby ok naman daw size nya , pero madalang nalang syang gumalaw sabi ni ob malaki na daw si baby kayalang nakakaparanoid padin 1st time baby ko e

July 14, 2019 po, aan añonuevo po messenger name ko 😊

6y ago

ok po thank you ☺

aq august pa duedate q pero cgurado aqng manganganak aq ng july😊

4y ago

Sabi d Ng mommy ko baka Jun ako manganak d july