??

sinu dito nakakaranas masakit ang pwerta pati balakang ?

7 Replies

normal po yan, ganyan din po ako tumutusok na po kase si baby kulang nalang pabukaka ako maglakad kase makirot.. lalo din balakang mahirap umupo at tumayo..

5y ago

parang hindi nga po nawawala yung sakit hehehe, pag babangon ako sa higaan kailangan ko pa ng alalay ni hubby kase naiiyak ako sa sakit, kaya binibiro ko hubby ko na hindi na namin susundan panganay ko kase ang hirap hehehehe

pag nakaupo ako nararamdaman ko sumasakit pwerta ko kaya dahan dahan ako sa pag tayo.

Ako po mskit prng may malalaglag s pwerta ko pag tumutsok don ung baby

Pero masakit ung pwerta ko parang mabigat na makirot

ilang month kna ba momsh? normal lng yan

5y ago

Normal lng PO Yan . . Ksi nag eexpand Yung tyan mo SA loob . Dhil lumalaki so baby. .wag ka lng masyado magpagod.

Ako po huhu sabay

Ako din