spotting

sintomas po ba na buntis na po ako may spot po kc ng dugo na light lang po sya may pag ka pink at nung tumagal po sa pantyliner ko naging brown na po ayaw ko na po kc mag PT lagi lang pong nabibigo

9 Replies

Ganyan din ako nun ayoko narin umasa kaka PT pero one time bumili ako sa watsons kasi un usual na pgka matakaw ko and yun nag positive sia, malay malay mo naman dba great thing comes when you least expect it. Good luck sissy!

me po hndi nman po aco nag spotting bsta nung deLay Lang po aco nag try Lng aco mg PT at ayon im 17 weeks now 😊

Pt ka to make sure Po, kasi ndi nmn lahat ng buntis nag sspoting like me I’m 6 weeks pregnant 😇

di mo malalamn kung dika mag ppt. pag positive punta agad sa ob para mabigyan ka ng vitamins.

mag pt ka..ako nga naka ilan pt pero nag positive din sa wakas😊

pero sis mas okay na mag pT ka para sure.

Mag pt na lang po kayo