Pregnantvits.

Sinong umiinom nga USANA PRODUCTS? Please#1stimemom #pregnancy

Pregnantvits.
10 Replies

Mahal mga yan pero maganda sila sa katawan as in. may sakit ako sa bones.. panga at rheumatoid arthritis...pero nalelessen nila pain ko. nagstop lang muna ako now kasi dami na iniinom vitamins eh..

minsan kasi sinasabi ng mga agent safe daw sa buntis at approve daw ng mga doctor pero pag tinanong mo sa mga ob sasabihin nila di nila sure. better ask your ob po muna..para lang sure ka

4y ago

Kaya nga po nag dadalawang isip din ako salamat po

Maganda daw yan sabi ng mga nag aalok sa akin. Pero non nag try ako nyan, nilagnat ako. Hindi ko alam pero nakakahilo yun vitamins na yan for me. Nasubukan ko yan hindi pa ako buntis.

4y ago

im taking these even before pregnancy usana user kami but now grabe whenever I drink the prenatal bakit super nahihilo and nagaacod ako. i end up throwing up. huhu

We did way back.. Talagang very effective samin yan.. tapos Usanimals naman sa kids. Kaso pricey talaga so pag may budget doon lang kami bumibili.

My OB d po nya inapprove cellsential ung prenatal dw po dpat kaso sa US lng ata sya avail. but ung biomega will try pa approve nxt visit 😊

ako di ko pa natry inumin niyan nung buntis ako kahit meron kami sa bahay nahihilo kasi ako pag umiinom ng mga vitamins

Me ! im also a legit dealer..😊😊 im still using Cellsentials..

4y ago

Thank you po.. Sa inyong comment..

Biomega and cellsentials vitamins ko, grbe pagka mahal😅

Biomega, cellsentials and calcium

meee 😊

4y ago

Akala ko ako lang umiinom nito while pregnant salamat po