Acid reflux

Sinong nka ranas na dito mga moms.nang acud reflux ano po mabisang gamot para sa buntis pasagot ako t.y

12 Replies

My OB prescribed Maalox. Nagsusuka kasi ako and bigla sumasakit tummy. Try small frequent meals din. Better consult with your OB before taking medicines. Kasi doctor mo may alam ng health and history mo.

Warm lemon water lang po ako mommy. Madalas ako sumpungin nyan nung 1st trimester ko. Natatakot din kasi ako uminom ng mga gamot gamot. Ok naman po, di na ako sinumpong until now im on my 32weeks

milk and bread lang advise sakin ni ob. Effective naman siya. Nakakaburp ng acid. Pero pag di na raw kaya gaviscon. Buti nadaan sa milk and bread dahil ayaw ko uminom ng mga gamot.

Ako po..drink a lots of water lang po ginagawa ko then after meal hindi agad ako humihiga saka medyo mataas po unan ko.

Gaviscon pinainom sakin ng ob ko non. Pero ilang beses lang ako uminom tapos konti konti nalang kinakain ko para mawa

saakin kasi mga momies hindi ako mka tulog din para may bumabara sa lalamunan ko din burp ako nang burp

🙋‍♀️lagi. kasi matakaw ako sa spicy food. i use this. 👍🏻ni OB ko

gaviscon ni resita sakin ng ob ko. pwede rin kremil.s grabe yong acid reflux ko.

gaviscon binigay sakin ni oby na gamot yung chewable po