ANTIBIOTICS

Sinong nka pag take neto ? antibiotics for UTI? gusto ko lang malaman if meron din ba nkapag take neto while ur pregnant.

ANTIBIOTICS
2 Replies

Ok lang mag take ng antibiotc bsta resta ng ob mo. Safe naman dw ky baby ang ibibigay sau then water therapy ka lang para mabilis ka gumaling agd. Ako ksi gnun gnawa ko nung buntis ako iwas dn ako sa maaalat lahat ng kinakain ko matabng lang .. Ksi kawawa nmn c bby paglage ka umiinum ng gamot buti kung vitamns lang oks lang yn