SSS claim maternity benefit

Sinong nakaclaim na ng SSS maternity benefits? Ano po process ng atm? Makukuha ba natin agad ang benefits(cash) o maabotan pa ng ilang buwan? Please po pahelp ng information wala po akong idea. Salamat

3 Replies

3 weeks po makukuha niyo na yung pera.yung atm na ginamit ko sarili ko binigay ko lang yung account number at photocopy ng atm ko

4y ago

sis jo-anne ung atm card mo po ba mismo pina xerox mo? meron na kasi akomg account sa bpi kaso zero balance na at wala akong latest deposit slip January pa ung deposit slip na nandito sakin