PLEASE HELP ME ABOUT TAMPONS

Sinong nagtatampons dito? Concern ko lang napuputol ba agad agad yung tali nun or may possibility na mawala sya sa loob? Ganito po kasi naglagay ako ng tampons sa pwerta ko then mga 2hrs later naligo ako pero di ko inalis so yung tali nabasa. Then mga ilang oras nakalipas natulog ako then umihi ako nakita ko may tagos ako tas maglalagay na sana ako ng tampons ulit kaso naalala ko di ko nga pala natanggal una kong sinuot kaso di ko rin maalala kung inalis ko ba sya pero for me talaga di ako nag alis pero yung tali wala na rin. Iniisip ko naputol kaya habang naliligo ako? O kasama na ring pumasok sa loob ko yung tampons. Di ko alam kung ano ba talaga. Tinignan ko yung basurahan sa cr kung nagtapon ba ako ng gamit na tampons pero wala. Kinakapa ko naman loob ng pwerta ko pero wala akong mahawakan kundi laman ko lang sa loob. Paano po yun. Please help me.

6 Replies

girl tampon user aq.. almost 20yrs n aq gumagamit ng tampon pro never q naranasan maputulan ng tali. kahit anung klaseng tampon pa gamitin q. yung tampon kc kpag hnd mo nai insert ng maayos eh lumalabas at masakit sa kepay. tsaka kng kng napupuno na ng blood tatagusan ka tlg. kc aq malakas mag regla kaya nagtatampon aq at nag nanapkin pra safe especially kpg nagtatravel aq. kng wla kana makapa sa loob m it means wla na yun. bka natanggal m na tlg at nwla lng sa isip m. try ma umupo ng toilet bowl na naka sampa 2 paa m then kapain mo pro sabayan mo ng iri na sa kepay ang iri hnd sa pwet, makakapa m yin or mamimintana p yun especially kapag puno n. i hope makatulong sau ung comment q. gudluck girl.

Hindi pa po ako nakapgtry magtampon pero sa mga nabasa ko, upo po kayo and try nyong umire then saka nyo kapain ung tampon. Alam ko hindi sya dapat magstay ng matagal sa loob dahil may possibility ng infection.

ano po yung tampons

up