Sinong nagpapa smash cake dito kapag bday ng anak?

2 Replies

Yung cousin ko sa Paranaque. Nung naki-birthday kami sa anak nya, hinayaan nyang mag-smash ng cake yung baby nya. Mukha ngang nakaka-enjoy pero nakakapanghinayang din haha. May bukod na highchair yung baby nya tapos nakapatong dun yung super simpleng cake lang na maliit, tas yun ang i-smash ng 1 year old nya. :D

I have friends who have done it for their babies, but I personally think it's a waste of good food.