asthma

Sinong mommies dito ang nagbuntis or nagbubuntis ng may history ng asthma? Actually may hika ako since bata pako nang ngayon buntis ako ilang beses nako inubo at sipon tapos ngayong 6 mos nako hirap naman ako huminga tapos inuubo, normal bang hirap huminga pag gantong malaki na tyan? Naawa ako kay baby pag umuubo ako feel ko nAgugulat siya, sa mga mommy na may history ng asthma share niyo naman experience niyo while nagbubuntis. Thanks

8 Replies

ang tagal ko na hindi sinusumpong ng asthma, habang naglabor ako sa 2nd baby ko last sept16,2019 sinumpong ako ng asthma. sobrang nahirapan ako ilabas si baby dahil bawat pag ire ko kinakapos ako ng hininga, habang nag lelabor ako pinag nebulizer at inhaler na ko pero wala parin. Hanggang sa sinabi ni midwife na kelangan ko na mailabas si baby dahil matagal na syang labas/pasok hindi na maganda sitwasyon nya. Sa huling pag ire ko at di ko na nman kinaya, tinulungan na nila ko ipush may dumagan sa tyan ko para mailabas na si baby,. lumabas si baby di nagalaw at nahinga. nakikita ko pinapump yung baby ko, natulala na lang ako at nagdasal sa isip ko.. sa Awa ng Diyos nakita ko gumalaw si baby at narinig ko ng umiyak.. Sobrang pasasalamat ko..