asthma

Sinong mommies dito ang nagbuntis or nagbubuntis ng may history ng asthma? Actually may hika ako since bata pako nang ngayon buntis ako ilang beses nako inubo at sipon tapos ngayong 6 mos nako hirap naman ako huminga tapos inuubo, normal bang hirap huminga pag gantong malaki na tyan? Naawa ako kay baby pag umuubo ako feel ko nAgugulat siya, sa mga mommy na may history ng asthma share niyo naman experience niyo while nagbubuntis. Thanks

8 Replies

May active asthma po meron naman inactive sakin nung 1st trim inatake ako 1week, ginawa ko po para mawala, kalamansi na may honey, iniinom ko po every lunch and mga mayayaman sa vitamin c na fruits po. awa naman ni Lord, malakas resistensya ko, dati sa umaga nagigising ako may sipon, nawala po sya after ko magconsume ng fruits and kalamansi with honey. yan lang po gamot ko. saka iwas sa malalamig po.