asthma

Sinong mommies dito ang nagbuntis or nagbubuntis ng may history ng asthma? Actually may hika ako since bata pako nang ngayon buntis ako ilang beses nako inubo at sipon tapos ngayong 6 mos nako hirap naman ako huminga tapos inuubo, normal bang hirap huminga pag gantong malaki na tyan? Naawa ako kay baby pag umuubo ako feel ko nAgugulat siya, sa mga mommy na may history ng asthma share niyo naman experience niyo while nagbubuntis. Thanks

8 Replies

Ako po, first time mom.. Nung kataposan po ng July na admit/confine po ako due to Severe asthma in acute exacerbation.. Complikasyon po talaga ang asthma sa pag bubuntis po ayun po sa ob nmin sa office.. 1 week din po ako dun. D na po kc kaya ng nebulizer at mga inhaler.. Injectable na po na mga antibiotics at steroids yung tinurok sakin.. Tas ntong Sept sinugod na nmn ako dahil sa case na yun ulit.. Pero ngayong oct mild nlng sya at thanks God d na ako gnun ka hirap.. Kaya lang ngayong araw na to 40 weeks na ko d pa rin ako nkakaramdam ng signs of labor. Nung 39 weeks ako closed cervix pa din.. Kaya my chance na ma cs